[Đăng ngày: 01/11/2019]
Hội thảo khoa học “Liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp”Nhằm đánh giá thực trạng việc liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp hiện nay, qua đó giúp sinh viên hiểu rõ về cơ hội việc làm, đồng thời hiểu rõ hơn về nhu cầu của doanh nghiệp đối với kiến thức, kỹ năng và các điều kiện để được tuyển dụng.

Đến tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở ngành: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Khoa học và công nghệ; Sở Giáo dục và đào tạo; đại diện các trường Đại học, cao đẳng trong tỉnh Vĩnh Long, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Vĩnh Long và hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham dự hội thảo. Về phía trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long có Bà Nguyễn Thị Thý Liễu – Hiệu trưởng nhà trường, cùng Quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm trong nhà trường và 30 sinh viên đại diện sinh viên các khóa lớp.

Hội thảo đã đưa ra nhiều giải pháp liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Từ đó tạo điều kiện cho HSSV được giao lưu, tiếp cận với doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giáo dục rèn luyện kỹ năng cho HSSV để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ, năng lực và khả năng từng của HSSV.

Một số hình ảnh của hội thảo:

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 23 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 Tin,ảnh: Trung tâm QHDN&Hỗ trợ HSSV
CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 154258
Đang online: 8080