[Đăng ngày: 17/11/2019]
Nhằm giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp cho HSSV tốt nghiệp ra trường năm 2019 và HSSV đang học trung cấp, cao đẳng hệ chính quy. Tạo điều kiện cho HSSV được giao lưu, tiếp cận với doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm trong và ngoài tỉnh, từ đó tìm kiếm việc làm phù hợp với trình độ, năng lực và khả từng của HSSV.

Với sự tham gia của hơn 15 cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, “Ngày hội việc làm năm 2019” do Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long tổ chức vào ngày 18/11/2019 với chủ đề ngày hội “Doanh nghiệp với sinh viên, sinh viên với doanh nghiệp” đây là một cơ hội rất lớn, rất hấp dẫn, mang đến cơ hội đón đầu 300 vị trí tuyển dụng đa dạng cho các bạn trẻ tốt nghiệp năm 2019 và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn HSSV của nhà trường.

Theo thống kê, sự kiện trên đã thu hút khoảng hơn 800 lượt học sinh, sinh viên đến từ các lớp liên kết đại học, sinh viên các khóa 12, khóa 13, khóa 14, 15 bậc Cao đẳng và khóa 39, 40, 41 bậc Trung cấp. Đặc biệt nhân dịp này nhà trường đã tổ chức đưa rước hơn 380 học sinh đang học trung cấp chuyên nghiệp tại các huyện về tham quan trường và tham gia ngày hội. Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các bạn trẻ có cơ hội được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng gồm: Công nghệ thông tin, Kinh tế, Tài chính, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kế toán, Quản trị. Tại gian hàng tuyển dụng của mình, các doanh nghiệp sẽ đưa thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất. Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn như: Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên tư vấn tài chính, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Nhân viên Ngân hàng, Nhân viên Marketing, Nhân viên Khách sạn, Nhân viên chăm sóc khách hàng… Nhiều việc làm bán thời gian, việc làm thời vụ cũng sẽ được thông tin đầy đủ đến các bạn sinh viên.

“Ngày hội việc làm năm 2019” là một sự kiện được tổ chức thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp uy tín cùng sinh viên học sinh của nhà trường. Năm nay, sự kiện thu hút hơn 14 doanh nghiệp là những thương hiệu hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam, tiêu biểu như: Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; Công ty TNHH MTV Cuộc Sống Mới – Cần Thơ; Công ty TNHH Đại lý Thuế Vĩnh Long, Công ty TNHH Mirai Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Mobifone chi nhánh Vĩnh Long; Công ty TNHH Cathay Life Vĩnh Long; Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long, Công ty TNHH NC9 Tp.HCM, Công ty TNHH Tài chính FE, Công ty VNPT Vĩnh Long, Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwhan, Công ty TNHH Thế giới da thật Vĩnh Long, Công ty TNHH Putin.

Song song với việc trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, đặt bàn tuyển dụng, các doanh nghiệp còn kết nối với sinh viên thông qua các chương trình tọa  đàm giao lưu, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin việc, cách thể hiện bản thân ấn tượng trước nhà tuyển dụng và chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Với những con số ấn tượng về vị trí tuyển dụng và doanh nghiệp tham gia, “Ngày hội việc làm năm 2019” chắc chắn sẽ là một điểm hẹn lý tưởng để các bạn trẻ tìm được việc làm phù hợp, đúng nguyện vọng, từ đó góp phần giúp cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Vĩnh Long đào tạo đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Long và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Một số hình ảnh ngày hội việc làm 2019

Tin ảnh: Nguyễn Văn Rớt – Phó GĐ Trung tâm QHDN&HTSV

CÁC TIN KHÁC

Số người truy cập: 154191
Đang online: 8013